PORSCHE DÁN ĐỔI MÀU TECKWRAP SL01 PINK SAKURA

Nhẹ nhàng và mộng mơ là dành cho màu Pink Sakura này. Dòng gloss metalic của Teckwrap luôn mang đến sự ngạc nhiện ở mỗi tông màu. Mỗi mã màu đều có nét đặc biệt riêng mà ai cũng mong muốn được 1 lần thử cho chiếc xe của mình.

TeckWrap luôn tiên phong trong việc đi cập nhật xu hướng nhưng đảm bảo giá thành và chất lượng. Do đó, TeckWrap đã là thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Tú Wrap đã tiến hành ký kết và trở thành đại lý phân phối thương hiệu TeckWrap tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng với những cố gắng này, sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Dưới đây là một trong những thành phẩm mà chúng tôi gửi đến khách hàng. Chiếc xe Porsche dán đổi màu TeckWrap SL01 Pink Sakura.

Tham khảo thêm các xe dán đổi màu TeckWrap

porsche dán đổi màu teckwrap sl01 pink sakura 4

porsche dán đổi màu teckwrap sl01 pink sakura 5 porsche dán đổi màu teckwrap sl01 pink sakura 6

Chúng tôi là một tập thể trẻ làm việc nghiêm túc và tôn chỉ của chúng tôi là “Yêu xe như chủ”. Chúng tôi chăm sóc chiếc xe quý khách như chính chiếc xe của mình. Và trên hết chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng để làm hài lòng tất cả quý khách đến với Tú Wrap bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ, ân cân phục vụ.

Hãy đến với TuWrap để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất 👍

Fanpage: TuWrap – Yêu Xe Như Chủ

Youtube: TuWrap – Wrap decal tem xe ô tô, mô tô

Website : https://tuwrap.vn/

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Hồng