BMW X7 DÁN ĐỔI MÀU TECKWRAP ECH20 Metal Silver

Matte Metalic là dòng sản phẩm series 190 của Teckwrap. Chất liệu decal này sẽ mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Chiếc xe sẽ được nâng tầm giá trị hơn nhiều khi lựa chọn gói wrap đổi màu này.

TeckWrap luôn tiên phong trong việc đi cập nhật xu hướng nhưng đảm bảo giá thành và chất lượng. Do đó, TeckWrap đã là thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Tú Wrap đã tiến hành ký kết và trở thành đại lý phân phối thương hiệu TeckWrap tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng với những cố gắng này, sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Dưới đây là một trong những thành phẩm mà chúng tôi gửi đến khách hàng. Chiếc xe BMW X7 dán đổi màu TeckWrap ECH20 Metal Silver.

Tham khảo thêm các xe dán đổi màu TeckWrapbmw x7 dán đổi màu teckwrap ech20 metal silver 2

Chúng tôi là một tập thể trẻ làm việc nghiêm túc và tôn chỉ của chúng tôi là “Yêu xe như chủ”. Chúng tôi chăm sóc chiếc xe quý khách như chính chiếc xe của mình. Và trên hết chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng để làm hài lòng tất cả quý khách đến với Tú Wrap bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ, ân cân phục vụ.

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trắng