Dán decal đổi màu Peugeot 3008 đen mờ CM01M

Nếu các quý khách vẫn đang phân vân lựa chọn màu dán decal đổi màu Peugeot 3008 nào cho thật nam tính và sang trọng. Thì CM01M của TeckWrap thực sự là 1 lựa chọn không tồi. Đen mờ của TeckWrap không giống với bất cứ một loại đen mờ nào trên thị trường hiện nay. Tông đen tuyền rất hút mắt kết hợp với chất liệu matte làm cho chiếc xe của bạn vô cùng lịch lãm.

TeckWrap luôn tiên phong trong việc đi cập nhật xu hướng nhưng đảm bảo giá thành và chất lượng. Do đó, TeckWrap đã là thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Tú Wrap đã tiến hành thương thảo và ký kết làm đại lý phân phối thương hiệu TeckWrap tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng với những cố gắng này, sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Dưới đây là một trong những thành phẩm mà chúng tôi gửi đến khách hàng. Chiếc xe Peugeot 3008 dán đổi màu TeckWrap CM01M Super Black.

Xem thêm dịch vụ : Dán decal đổi màu xe ô tô ở Hà Nội

dán decal đổi màu peugeot 3008 đen mờ cm01m 4

Dán decal đổi màu Peugeot 3008

dán decal đổi màu peugeot 3008 đen mờ cm01m 5

Peugeot 3008 dán decal đổi màu

dán decal đổi màu peugeot 3008 đen mờ cm01m 6

Dán decal đổi màu ô tô đen mờ

Chúng tôi là một tập thể trẻ làm việc nghiêm túc và tôn chỉ của chúng tôi là “Yêu xe như chủ”. Chúng tôi chăm sóc chiếc xe quý khách như chính chiếc xe của mình. Và trên hết chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng để làm hài lòng tất cả quý khách đến với Tú Wrap bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ, ân cân phục vụ.

Tham khảo thêm các mẫu tem sườn ôtô Peugeot : Tem xe Peugeot các đời 2008 3008 5008 

Hãy đến với TuWrap để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất 👍

Fanpage: TuWrap – Yêu Xe Như Chủ

Youtube: TuWrap – Wrap decal tem xe ô tô, mô tô

Website : dán decal xe ô tô

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen