MERCEDES DÁN ĐỔI MÀU TECKWRAP GAL01 True Blood

Đỏ là tông màu mang lại cho người nhìn nhiều cảm nhận khác nhau. Nếu đỏ tươi mang đến vẻ ngoài thời trang phong cách thì đỏ đậm lại mang đến sự sang trọng, quý phái. Nhưng dù là cảm nhận như nào thì chiếc xe thay đổi hoàn toàn mỗi lần được mặc một chiếc mới áo mới.

TeckWrap luôn tiên phong trong việc đi cập nhật xu hướng nhưng đảm bảo giá thành và chất lượng. Do đó, TeckWrap đã là thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Tú Wrap đã tiến hành ký kết và trở thành đại lý phân phối thương hiệu TeckWrap tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng với những cố gắng này, sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Dưới đây là một trong những thành phẩm mà chúng tôi gửi đến khách hàng. Chiếc xe Mercedes đổi màu TeckWrap GAL01 True Blood.

mercedes dán đổi màu teckwrap gal01 true blood 2

Chúng tôi là một tập thể trẻ làm việc nghiêm túc và tôn chỉ của chúng tôi là “Yêu xe như chủ”. Chúng tôi chăm sóc chiếc xe quý khách như chính chiếc xe của mình. Và trên hết chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng để làm hài lòng tất cả quý khách đến với Tú Wrap bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ, ân cân phục vụ.

Tham khảo thêm các mẫu tem sườn ôtô:

Tham khảo thêm các mẫu tem sườn ôtô:

Tem xe 7 chỗ

Tem xe 5 chỗ

Tem xe bán tải

Hãy đến với TuWrap để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất 👍

Fanpage: TuWrap – Yêu Xe Như Chủ

Youtube: TuWrap – Wrap decal tem xe ô tô, mô tô

Website : https://tuwrap.vn/

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đỏ