MERCEDES C300 DÁN ĐỔI MÀU TECKWRAP CK525 Gold Pearl

Màu trắng luôn là màu nằm trong danh sách những màu được lựa chọn nhiều nhất tại Tú Wrap. Tuy là tông màu phổ biến nhưng với công nghệ hiện đại. Màu trắng trở nên lạ mắt hơn rất nhiều. Trắng ánh vàng, trắng ánh xanh, trắng ánh tím,.. Những màu chuyển sắc như vậy giúp cho chiếc xe trở nên đặc biệt và thu hút.

TeckWrap luôn tiên phong trong việc đi cập nhật xu hướng nhưng đảm bảo giá thành và chất lượng. Vì vậy, TeckWrap đã trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Tú Wrap đã tiến hành ký kết và trở thành đại lý phân phối thương hiệu TeckWrap tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng với những cố gắng này, sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Dưới đây là một trong những thành phẩm mà chúng tôi gửi đến khách hàng. Chiếc xe Mescedes C300 đổi màu TeckWrap CK525 trắng ánh vàng bóng.

mercedes c300 dán đổi màu teckwrap ck525 gold pearl 4

mercedes c300 dán đổi màu teckwrap ck525 gold pearl 5

mercedes c300 dán đổi màu teckwrap ck525 gold pearl 6

Chúng tôi là một tập thể trẻ làm việc nghiêm túc và tôn chỉ của chúng tôi là “Yêu xe như chủ” chúng tôi chăm sóc chiếc xe quý khách như chính chiếc xe của mình. Và trên hết chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng để làm hài lòng tất cả quý khách đến với Tú Wrap bằng sự cẩn thận, tỉ mỉ, ân cân phục vụ.

Tham khảo thêm các mẫu tem sườn ôtô:

+ Tem cho xe 7 chỗ

+ Tem cho xe 5 chỗ

+ Tem cho xe bán tải

Hãy đến với TuWrap để trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất 👍

Fanpage: TuWrap – Yêu Xe Như Chủ

Youtube: TuWrap – Wrap decal tem xe ô tô, mô tô

Website : https://tuwrap.vn/

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Trắng